ยุติการให้บริการ GAFE เเก่ศิษย์เก่า

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีการใช้งาน Google Workspace for Education มาระยะหนึ่งแล้วนั้น ขณะนี้ทางบริษัท Google ได้มีการเปลี่ยนนโยบายจากเดิมให้บริการพื้นที่แบบไม่จำกัดเหลือ 100 TB ต่อโดเมน ซึ่งนโยบายดังกล่าวจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อผู้ใช้งานบัญชี GAFE ภายใต้โดเมน @g.swu.ac.th ของมหาวิทยาลัย ดังนั้น เพื่อให้นิสิตปัจจุบัน อาจารย์และบุคลากร สามารถใช้งานได้ต่อไป จึงขอยุติการให้บริการบัญชี GAFE แก่ศิษย์เก่าทั้งหมด โดยศิษย์เก่าทั้งหมดจะต้องทำการสำรองข้อมูลของตนเองให้เสร็จภายในวันที่ 31 ม.ค. 2565 หลังจากวันที่ 31 ม.ค. 2565 เป็นต้นไป สำนักคอมพิวเตอร์จะทำการลบบัญชีผู้ใช้งานและข้อมูลใน Drive ของศิษย์เก่าทั้งหมด

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอความร่วมมือมา ณ ที่นี้
ขออภัยในความไม่สะดวก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ : https://www.facebook.com/SWUComputerCenter
โทรศัพท์ : 02-649-5000 ต่อ 15045
E-mail : helpdesk@g.swu.ac.th

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์ให้บริการ Zoom Video Conference สำหรับอาจารย์ นิสิต เเละส่วนงาน
Next Article โครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร