Nichakan Kanchanakul

สำนักคอมพิวเตอร์ให้บริการ Zoom Video Conference สำหรับอาจารย์ นิสิต เเละส่วนงาน

สำนักคอมพิวเตอร์มีให้บริการ Zoom สำหรับอาจารย์ นิสิต เเละส่วนงาน

โดยมีนโยบายการใช้บริการดังนี้
1. Zoom Video Conference รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ครั้งละไม่เกิน 300 คน
2. ขอรับบริการใช้งานล่วงหน้า 3 วัน ทำการ และจองได้สูงสุดไม่เกิน 2 ช่วงเวลา/วัน (ใช้ account @g.swu.ac.th ในการจองใช้งานนะคะ) เมื่อจองใช้งานเสร็จกรุณารอการตอบกลับทางอีเมล เพื่อยืนยันสิทธิ์การจอง  ใช้งาน จึงจะสามารถใช้งานได้
3. รอบเวลาในการจองเพื่อใช้งานแบ่งเป็น 3 ช่วงเวลาดังนี้
    ช่วงที่ 1 เวลา 08.00-13.00 น.
    ช่วงที่ 2 เวลา 13.00-18.00 น.
    ช่วงที่ 3 เวลา 18.00-24.00 น.
4. ผู้รับบริการสามารถบันทึกการประชุมไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้รับบริการเท่านั้น สำนักคอมพิวเตอร์ไม่มีบริการบันทึกบนระบบ Cloud recording

สามารถจองขอใช้บริการ Zoom Video Conference ได้ที่ shorturl.asia/i9h8d หรือ Scan QR Code ด้านล่าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ : https://www.facebook.com/SWUComputerCenter
โทรศัพท์ : 02-649-5000 ต่อ 15045
E-mail : helpdesk@g.swu.ac.th

Previous Article แจ้งปรับปรุงอุปกรณ์ระบบเครือข่ายบัวศรี อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
Next Article ยุติการให้บริการ GAFE เเก่ศิษย์เก่า
Nichakan Kanchanakul

Nichakan KanchanakulNichakan Kanchanakul

Public Relations Officer

Other posts by Nichakan Kanchanakul