แจ้งปัญหาระบบฐานข้อมูลการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยผ่าน SWU Moodle เกิดข้ดข้อง

เนื่องจากระบบฐานข้อมูลการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยผ่าน SWU Moodle เกิดข้ดข้อง
สำนักคอมพิวเตอร์จึงได้นำข้อมูลสำรอง (Backup) ของวันที่  31 ตุลาคม 2563 ก่อนวลา 12.00 น. มาทำการ
กู้คืนข้อมูล (Restore) เพื่อให้ระบบ SWU Moodle สามารถเปิดให้บริการได้ ส่งผลให้ข้อมูลในระบบที่เกี่ยวกับเนื้อหาและกิจกรรมของผู้เรียน รวมถึงการสอบต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.06 น. เกิดการสูญหาย

ในการนี้ สำนักคอมพิวเตอร์ขอให้ส่วนงานตรวจสอบว่าได้จัดกิจกรรมผ่านระบบ SWU Moodle ในวันและเวลาดังกล่าวหรือไม่ เพื่อจะได้ทราบว่าอาจจะต้องดำเนินการทำกิจกรรมใหม่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุวิมล คงศักดิ์ตระกูล  โทร. 17977 และ คุณชัยวัฒน์ ช่างกลึง  โทร. 15052

Email : ited@g.swu.ac.th

Previous Article ขอแจ้งปิดบริการสถานที่ห้องเพื่อการปรับปรุงพื้นที่ของสำนักคอมพิวเตอร์
Next Article เตือนผู้ใช้บัญชี Wongnai รีบเปลี่ยนรหัสผ่านด่วน