สำนักคอมพิวเตอร์จะดำเนินการปรับปรุงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องบรรยาย และห้องประชุม ณ สำนักคอมพิวเตอร์ ชั้น 11 - 12 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 25 เมษายน 2564 รายละเอียดดังนี้

1. ห้องปฏิบัติการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ ชั้น 11
2. ห้องบรรยายบัวศรี ชั้น 11
3. ห้องประชุม ดร.สุนทร แก้วลาย ชั้น 12

สำหรับห้องประชุมทางไกล 1 (VC1) ชั้น 12 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ยังเปิดให้บริการตามปกติ  ทั้งนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นายสันติ สุขยานันท์ ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการและบริการ โทร. 15053

Previous Article ขอแจ้งปิดบริการสถานที่ห้องเพื่อการปรับปรุงพื้นที่ของสำนักคอมพิวเตอร์
Next Article แจ้งปัญหาระบบฐานข้อมูลการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยผ่าน SWU Moodle เกิดข้ดข้อง