แจ้งการติดตั้งระบบอุปกรณ์เครือข่าย (เครื่อง Blade Server) ใหม่เพิ่มเติม
wanitchayat@g.swu.ac.th

เนื่องด้วยสำนักคอมพิวเตอร์จะดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์เครือข่าย คือ เครื่อง Blade Server เครื่องใหม่ เพิ่มเติม จำนวน 2 เครื่อง โดยจะต้องทำการ upgrade firmware ระบบอุปกรณ์ที่ติดตั้งอยู่ในปัจจุบัน คือ ระบบตู้ blade server C7000 ในวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 เวลา 08.00 - 22.00 น. ซึ่งจะส่งผลให้ระบบสารสนเทศบางส่วนของมหาวิทยาลัยไม่สามารถใช้งานได้ในช่วงวันและเวลาดังกล่าว จำนวน 4 ระบบ ดังนี้

1. ระบบ  e-Library        ของสำนักหอสมุดกลาง
  2. ระบบ  e-Library        ของคณะทันตแพทยศาสตร์
  3. ระบบ  e-learning      ของคณะทันตแพทยศาสตร์
  4. ระบบ  URMS            ของสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย

อนึ่ง  สำหรับการใช้งานระบบสารสนเทศอื่นๆ ของมหาวิทยาลัย ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่  ฝ่ายระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย เบอร์โทร 02-649-5000 ต่อ 17994

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้บุคลากรของท่านทราบโดยทั่วกัน จะขอบคุณยิ่ง

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์จัดกิจกรรม “สงกรานต์วิถีไทย สานสายใยสำนักคอมพิวเตอร์”
Next Article ติดตั้ง blade