ตั้งแต่ปีการศึกษา 2/2564 นี้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะเปิดบริการให้นิสิตที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาเรียบร้อยแล้ว สามารถพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องเข้ามาติดต่อขอรับใบเสร็จที่มหาวิทยาลัยซึ่งระบบจะเปิดให้นิสิตเข้ามาพิมพ์ใบเสร็จแบบออนไลน์ ได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

ขั้นตอนการเข้าใช้งานการพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt

1. เข้าสู่ระบบ https://supreme.swu.ac.th

2. นิสิตปัจจุบัน Login ด้วยบัวศรีไอดี

3. คลิก เมนู “ประวัตินิสิต”

4. คลิก Tab เมนู “ข้อมูลการเงิน”

ข้อควรปฏิบัติการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินออนไลน์ สำหรับนิสิต

1. นิสิตต้องตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตัวเองต้องมีโปรแกรม Adobe Acrobat Reader บนเครื่องให้เรียบร้อยก่อนดาวน์โหลดไฟล์ PDF

2. การพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) สามารถทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

3. กรณีสั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) ไปแล้ว การสั่งพิมพ์ครั้งต่อไป จะเป็นใบเสร็จรับเงิน (สำเนา)

Previous Article สอบถามข้อมูลการมาปฏิบัติงาน (รายละเอียด) ผ่านระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคล (HURIS)
Next Article โครงการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ประจำอาคาร