Nichakan Kanchanakul

ปิดปรับปรุงระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มศว ประสานมิตร

มหาวิทยาลัยจะดำเนินการปรับปรุงระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มศว ประสานมิตร
โดยปรับเปลี่ยนอุปกรณ์จากเดิมช่องสัญญาณความเร็ว 2 GB เป็น 10 GB
เพื่อการให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต มศว ประสานมิตร มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น
ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 - 18.00 น. ซึ่งในวัน เวลา ดังกล่าว มศว ประสานมิตร
จะไม่สามารถใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ ส่วนการใช้งานเครือข่ายบัวศรีภายในมหาวิทยาลัย
ใช้งานได้ตามปกติ

ทั้งนี้ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นายมหัทธวัฒน์ รักษาเกียรติศักดิ์
หัวหน้าฝ่ายระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โทร. 17998 E-mail : mahuttha@g.swu.ac.th

Previous Article ท่องเที่ยวทิพย์ทั่วไทย โควิดซาเมื่อไหร่ ค่อยเจอกัน (ทริปทิพย์)
Next Article ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนส่งคณาจารย์เข้ารับการอบรมภายใต้โครงการ Huawei ICT Academy
Nichakan Kanchanakul

Nichakan KanchanakulNichakan Kanchanakul

Public Relations Officer

Other posts by Nichakan Kanchanakul