สำนักคอมพิวเตอร์ ปิดให้บริการชั่วคราว ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และห้องประชุม ระหว่างวันที่ 16 - 30 เมษายน 2564

สำนักคอมพิวเตอร์ ปิดให้บริการชั่วคราว ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ และห้องประชุม  ระหว่างวันที่ 16-30 เมษายน 2564 ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 17-18)

บริการอื่น ๆ ของสำนักคอมพิวเตอร์ ยังให้บริการตามปกติ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาติดต่อ HELPDESK โดยมีช่องทางการติดต่อดังนี้

- อีเมล helpdesk@g.swu.ac.th
- Facebook https://www.facebook.com/SWUComputerCenter
- Messenger m.me/SWUComputerCenter
- โทรศัพท์ 026495000 ต่อ 15045 สำหรับประสานมิตร และ 21125 สำหรับองครักษ์ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น.)

Previous Article ประกาศมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 17)
Next Article ผลกระทบต่อผู้ใช้งานบัญชี GAFE จากการปรับเปลี่ยนนโยบายการให้บริการพื้นที่ของบริษัท Google