Nichakan Kanchanakul

ปิดปรับปรุงเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายให้บริการระบบการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยผ่าน SWU Moodle

สำนักคอมพิวเตอร์จะดำเนินการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายให้บริการระบบการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยผ่าน SWU Moodle เพื่อรองรับการใช้งานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ในวันที่ 10 มีนาคม 2564 ระหว่างเวลา 19.00 น. – 20.00 น. หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นางสาวสุวิมล คงศักดิ์ตระกูล หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา โทร. 17977

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

Previous Article ไม่สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตได้ในวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2564
Next Article รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เลขประจำตำแหน่ง (1)7-6542 สังกัดฝ่ายระบบสารสนเทศ สำนักคอมพิวเตอร์
Nichakan Kanchanakul

Nichakan KanchanakulNichakan Kanchanakul

Public Relations Officer

Other posts by Nichakan Kanchanakul