Danai Monthatipkul

กิจกรรม "เคล็ดไม่ลับ การเงินเพื่อสร้างสุข"

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการสร้างความสุขและความผูกพันองค์กร สำนักคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 4 กิจกรรม “เคล็ดไม่ลับ การเงินเพื่อสร้างสุข” ในวันศุกร์ที่ 4 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08:30 – 13:30 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

วัตถุประสงค์

1. เพื่อส่งเสริมผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์ให้มีความรู้ ความเข้าใจในการเก็บออมเงินและความสามารถในการวางแผนการเงินและบริหารจัดการรายจ่าย
  2. เพื่อส่งเสริมผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์ให้มีเทคนิคในการเก็บออมเงินเพื่อการวางแผนทางการเงินในชีวิตการทำงานและชีวิตหลังวัยเกษียณ
  3. เพื่อส่งเสริมผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการเก็บออมเงินและการวางแผนทางการเงิน

สถานที่จัดกิจกรรม

• บริเวณโถง ชั้น 14 สำนักคอมพิวเตอร์ อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
  • ห้องประชุมทางไกล 2 (VC2) สำนักคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ (ผ่านระบบประชุมทางไกล)

รูปแบบการดำเนินการ

กิจกรรมการบรรยาย หัวข้อ ดังนี้

• การออมเงิน
  • การทำงบการเงินส่วนบุคคล
  • การบริหารรายจ่ายและหนี้สิน
  • การวางแผนการเงินหลังเกษียณ
  • การออมของคนในวัยทำงาน

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์ปิดให้บริการ ระหว่างวันที่ 23 - 25 พฤศจิกายน 2563
Next Article วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 สำนักคอมพิวเตอร์เปิดทำการตามปกติ
Danai Monthatipkul

Danai MonthatipkulDanai Monthatipkul

Educator

Other posts by Danai Monthatipkul