wanitchayat@g.swu.ac.th

[สำนักคอมพิวเตอร์ของดให้บริการทางโทรศัพท์ชั่วคราว​ แต่สามารถติดต่อรับบริการผ่านช่องทางออนไลน์]​

• Facebook สำนักคอมพิวเตอร์​ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ​ ​@SWUComputerCenter

• E-mail : helpdesk@g.swu.ac.th

ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563​ จนถึงวันที่​ 30 เมษายน​ 2563​ สามารถติดต่อสำนักคอมพิวเตอร์ผ่านช่องทางการสื่อสารแบบออนไลน์​ตามช่องทางดังกล่าวข้างต้น​ ตาม​ประกาศมหาวิทยาลัย​ เรื่อง​ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค​ COVID-19​ ​(ฉบับที่​ 4 - 6)​

ประชาคมชาว​ มศว​ ทุกท่านอย่าลืมใช้บริการเครื่องมือสนับสนุนการเรียนการสอนแบบออนไลน์​ รับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา​ ​2019​ ​(COVID-19) แนะนำบริการดีดีจากใจพวกเราชาวสำนักคอมพิวเตอร์​ และ​สำนักสื่อและเทคโนโลยีการศึกษา

บริการให้คำปรึกษา​ การสอนถ่ายทอดสดออนไลน์​ การสอนออนไลน์​ด้วยระบบ​ Microsoft​ Teams, Hangouts Meet, Google​ Classroom, SWU​ Moodle รวมถึงรูปแบบการสอนด้วยวิธีอื่นๆ

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์ขอแจ้งช่องทางการติดต่อสื่อสารในการรับบริการให้เป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็ว
Next Article “รับเน็ตฟรี” 10 GB ทุกค่ายมือถือ เริ่ม 10 เม.ย.นี้