Pawarit Methanan

เปิดอบรมโครงการบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีที ครั้งที่ 16

สำนักคอมพิวเตอร์จัดโครงการบริการวิชาการเพื่อการพัฒนาสมรรถนะด้านไอซีที ครั้งที่ 16 ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนมีนาคม 2558 เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้รับความรู้ ด้านไอซีทีของมหาวิทยาลัย สามารถนำไปในได้จริง และกระตุ้นให้มีการตระหนักถึงความสำคัญของเทคโนโลยีทางด้านคอมพิวเตอร์หรือการนำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้งานมากขึ้น และเพื่อให้บุคลากรและนิสิตเป็นผู้รู้เทคโนโลยีสารสนเทศและรู้สารสนเทศจากการใช้ไอซีทีอย่างมีวิจารญาณ รู้เท่าทัน และอย่างสร้างสรรค์ สามารถสมัครเข้าอบรมผ่าน ระบบรับสมัครเข้าอบรมออนไลน์ ได้ที่ http://train.swu.ac.th ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มีนาคม 2558

โดยมีหัวข้ออบรมดังนี้

• การบันทึกข้อมูลมาตรฐานการเรียนรู้ (Curriculum Mapping) ด้วยระบบสนับสนุนกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF)
  • ATutor for SWU online teaching and learning
  • ระบบติดตามและยุทธศาสตร์ SWU - SAP
  • การบริหารจัดการเว็บไซต์ด้วย DNN (DotNetNuke)
  • Moodle for SWU online teaching and learning

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจิตติมา ช่างไม้ โทร 15048 หรื อีเมล jittimac@g.swu.ac.th

Next Article ปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในห้อง Data center
Pawarit Methanan

Pawarit MethananPawarit Methanan

Computer Technical Officer, Computer Center

Srinakharinwirot University

Other posts by Pawarit Methanan