Pawarit Methanan

ขยายเวลาปิดให้บริการชั่วคราว ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องบรรยายบัวศรี และห้องประชุม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

สำนักคอมพิวเตอร์ ขยายเวลาปิดให้บริการชั่วคราว ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องบรรยายบัวศรี และห้องประชุม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 หากส่วนงานประสงค์ขอใช้ห้องเพื่อการประชุม ฝึกอบรม ให้ทำหนังสือมาที่สำนักคอมพิวเตอร์เพื่อพิจารณาอนุมัติ โดยคำนึงถึงความจำเป็นเร่งด่วน ระยะห่างทางกายภาพ (Physical Distancing) และมาตรการป้องกัน

บริการอื่น ๆ ของสำนักคอมพิวเตอร์ ยังให้บริการตามปกติ หากมีข้อสงสัยหรือปัญหาติดต่อ HELPDESK โดยมีช่องทางการติดต่อดังนี้

- อีเมล helpdesk@g.swu.ac.th
- Facebook https://www.facebook.com/SWUComputerCenter
- Messenger m.me/SWUComputerCenter
- โทรศัพท์ 026495000 ต่อ 15045 สำหรับประสานมิตร และ 21125 สำหรับองครักษ์ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น.)

Previous Article “รับเน็ตฟรี” 10 GB ทุกค่ายมือถือ เริ่ม 10 เม.ย.นี้
Next Article จัดประชุมหรือสอนออนไลน์ด้วย Google Meet ได้ง่ายในไม่กี่ขั้นตอน
Pawarit Methanan

Pawarit MethananPawarit Methanan

Computer Technical Officer, Computer Center

Srinakharinwirot University

Other posts by Pawarit Methanan