wanitchayat@g.swu.ac.th

ติดตั้งฟรี...โดยไม่มีค่าใช้จ่ายกับบริการระบบป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ SOPHOS Endpoint Protection สำหรับองค์กร

เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านจะปลอดภัย หากท่านได้ติดตั้งระบบป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ SOPHOS Endpoint Protection สำหรับองค์กร เพื่อให้บริการแก่เครื่องคอมพิวเตอร์ภายในมหาวิทยาลัย และ SOPHOS Home Premium สำหรับนิสิตและบุคลากร สามารถป้องกันได้ทั้งไวรัส มัลแวร์ และโทรจันต่างๆ โดยรวมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่จำเป็นไว้ในโปรแกรมเดียว

- สามารถอ่านรายละเอียด และดาวน์โหลดฟรีที่ angel

- หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายปฏิบัติการและบริการ สำนักคอมพิวเตอร์ เบอร์โทร 02-649-5000 ต่อ 15045 และฝ่ายบริการคอมพิวเตอร์ องครักษ์ โทร 0 2-649-5000 ต่อ 21124

Previous Article ประมวลภาพบรรยากาศการปฏิบัติงานของคณะกรรมการฝ่ายรับรายงานตัวและประมวลผล และฝ่ายจัดแถว นำแถว
Next Article ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ (1)7-6570 สังกัดฝ่ายระบบสารสนเทศ สำนักคอมพิวเตอร์