wanitchayat@g.swu.ac.th

สายสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของ UniNet ที่เชื่อมต่อระหว่าง มศว องครักษ์ กับ UniNet ใช้งานได้ตามปกติ

ตามที่สายสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา (UniNet) เกิดความชำรุดเสียหาย เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา จึงทำให้ มศว องครักษ์ ไม่สามารถใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและระบบโทรศัพท์ภายในทั้งหมดได้ทั้งหมด ซึ่งส่งผลต่อการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานระบบสารสนเทศของนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยนั้น

สำนักคอมพิวเตอร์ในฐานะส่วนงานกลางที่ดูแลรับผิดชอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและเครือข่ายของมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้นิสิต คณาจารย์ และบุคลากร มศว องครักษ์ สามารถใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ระบบโทรศัพท์ภายในทั้งหมด และเข้าใช้งานระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยได้ตามปกติแล้ว

Previous Article สวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2562 แด่อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านประกันคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx)