ปิดให้บริการผ่านเครือข่ายบัวศรีชั่วคราว มศว ประสานมิตร

สำนักคอมพิวเตอร์จะดำเนินการปรับปรุงซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์เครือข่ายหลัก (Main Switch) และอุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย (Access Point) ภายใน มศว ประสานมิตร เพื่อรองรับการให้บริการต่างๆ ผ่านเครือข่ายของมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

ในการนี้ สำนักคอมพิวเตอร์ขอปิดการให้บริการผ่านเครือข่ายบัวศรีชั่วคราว มศว ประสานมิตร ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.30 น. ดังนี้

วัน-เวลา ปิดให้บริการ

ผลกระทบ

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 20.00 - 24.00 น.

ไม่สามารถใช้งานผ่านเครือข่ายบัวศรีและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  ภายใน มศว ประสานมิตร รวมถึงการใช้งานเครือข่ายไร้สาย  eduroam ที่ มศว องครักษ์ ได้

เวลา 09.00 - 16.30 น.

ไม่สามารถใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน WiSE-PSM และ  eduroam ภายใน มศว ประสานมิตร

ตารางช่วงเวลาปิดให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตผ่าน WiSE-PSM และ eduroam ภายใน มศว ประสานมิตร
ในวันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565

ช่วงเวลาปิดให้บริการ

รายชื่ออาคาร

09.00 น.–12.00 น.

• อาคารคณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม
  • อาคารคณะศิลปกรรมศาสตร์
  • อาคารคณะศึกษาศาสตร์
  • อาคารมนุษยศาสตร์
  • อาคารวิทยาศาสตร์
  • อาคารคณะสังคมศาสตร์
  • อาคารอเนกประสงค์
  • อาคารคณะแพทย์
  • คณะวิทยาศาสตร์
  • อาคารคณะทันตแพทย์ศาสตร์
  • อาคารกายวิภาคศาสตร์

13.00 น.–16.30 น

• อาคารคณะวิทยาศาสตร์
  • อาคารบัณฑิตวิทยาลัย
  • อาคารวิทยาลัยนานาชาติ
  • อาคารคณะมนุษย์ศาสตร์
  • อาคารสำนักหอสมุดกลาง
  • อาคารเรียนรวม
  • คณะเศรษฐศาสตร์
  • อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี
  • อาคารพละศึกษา
  • อาคารโรงอาหารกลาง
  • อาคารโรงอาหารใหม่
  • สโมสรนิสิต
  • อาคารสำนักทดสอบ
  • อาคารวิจัยพฤติกรรมศาสตร์
  • อาคารวิจัยและการศึกษาต่อเนื่อง
  • อาคารหอประชุมเก่า
  • อาคารสำนักงานอธิการบดี
  • อาคารศูนย์สารสนเทศและการประชาฯ
  • อาคารโภชนาการแสนแสบ

ทั้งนี้ หากท่านมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นายมหัทธวัฒน์ รักษาเกียรติศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย โทร. 17998

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและประชาสัมพันธ์ให้ทราบทั่วกัน พร้อมทั้งขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

Previous Article นิสิตหอพัก มศว สามารถชำระเงินค่าไฟฟ้าแบบออนไลน์ได้แล้ว ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป
Next Article ปิดการให้บริการผ่านเครือข่ายบัวศรีชั่วคราว มศว ประสานมิตร