กิจกรรม Chef@Home

สำนักคอมพิวเตอร์ได้จัดกิจกรรมโครงการสร้างความสุขและความผูกพันองค์กร สำนักคอมพิวเตอร์ครั้งที่ 5 กิจกรรม “แชร์ ชวน ชิลล์” ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 ณ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร - องครักษ์) และกำหนดจัดกิจกรรมย่อยที่ 1 รายละเอียดดังนี้

กิจกรรมที่ 1 "Chef@Home"

กิจกรรมคิดหรือค้นหาเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยทำการเก็บภาพอาหารที่ทำการประกอบด้วยตนเอง และส่งผลงานภาพถ่ายอาหารพร้อมระบุวิธีการประกอบอาหาร ส่วนประกอบทั้งหมดและงบประมาณค่าใช้จ่าย ตามรูปแบบที่กำหนด

วัตถุประสงค์

1. เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์ได้รับความรู้และมีเทคนิคในการทำกิจกรรมนันทนาการใช้เวลาให้เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ โดยการปรุงอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย สะอาดถูกสุขอนามัยและประหยัดคุ้มค่า

2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์มีทัศนคติที่ดีในการเข้าร่วมกิจกรรมนันทนาการและการพักผ่อนหย่อนใจในรูปแบบต่างๆ

ระยะเวลาของการจัดกิจกรรม

กิจกรรม "เชฟแอตโฮม (Chef@Home)" มีระยะเวลาให้ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักคอมพิวเตอร์เข้าร่วมกิจกรรม 2 เดือน ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2564

ตัวอย่างผลงาน

สำนักคอมพิวเตอร์ขอเชิญชวนบุคลากรสำนักคอมพิวเตอร์ผู้ที่มีใจรักในการทำอาหารและต้องการสร้างสรรค์อาหารเพื่อสุขภาพเข้าร่วมกิจกรรมที่ 1 “Chef@Home” โดยเปิดรับสมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 28 กุมภาพันธ์ 2564
ทาง : https://forms.gle/gL3gwzJQTWXmSgGn7 หรือ scan QR Code

Previous Article ไฟฟ้าดับที่อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี
Next Article ระบบเครือข่ายไร้สาย WiSE@Ais พื้นที่ มศว ประสานมิตร ไม่สามารถให้บริการได้